NOT KNOWN DETAILS ABOUT BơM ô Tô

Not known Details About Bơm ô tô

Not known Details About Bơm ô tô

Blog Article

Cố gắng bơm lốp xe đến mức áp suất khuyến nghị, thậm chí chỉ thiếu một hay hai psi cũng không được.

Bảng Helloển thị thông số bơm bằng điện tử kết hợp các phím bấm điều chỉnh thông số và phương thức đo.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng cất gọn trong cốp xe hay dưới gầm ghế xe.

Người điều khiển cũng có thể cảm nhận được khả năng đánh lái nhẹ hơn, tuy nhiên lốp xe cũng sẽ giảm khả năng tự cân bằng thẳng lái, giảm được độ ổn định khi vào cua.

Bơm lốp Michelin 12260 là sản phẩm được các chủ xe tìm kiếm nhiều nhất, bơm lốp Michelin 12260 cũng có nguồn cấp điện 12V cắm được vào bộ phận tẩu thuốc của xe, đồng hồ áp suất để báo Helloệu khi nào đủ tiêu chuẩn, có sử dụng đèn LED trong trường hợp thiếu sáng.

Công suất: 150W. Máy được trang bị động cơ cuộn ống đồng mạnh mẽ và xi lanh tản nhiệt kim loại.

tìm kiếm Bạn đang tìm kiếm thương hiệu lốp xe nào? Thương Helloệu Lốp Loại lốp tìm kiếm Bạn đang tìm kiếm loại lốp nào? Danh Mục Lốp Xe tìm kiếm Tìm cửa hàng

Lốp xe ô tô là một trong những bộ phận rất quan trọng trên một chiếc xe, không chỉ ảnh hưởng đến khả năng vận hành, đến trải nghiệm khi sử dụng chiếc xe mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn của người lái, người ngồi trong xe.

Tính năng nổi bật của máy bơm hơi cho xe ô tô bằng điện đa năng GoodYear GY-3302

Để khắc phục tình trạng này, các hãng đã sản xuất ra loại bơm mini loại 2 xy-lanh có thể có hai loại đầu lấy điện: một đầu cắm vào cổng sạc 12V và đầu kẹp lấy điện trực tiếp từ ắc quy.

Thiếu áp suất lốp xe gây mất an toàn khi phanh hay khi quay xe do lốp bị mềm và thiếu chắc chắn

Lưu ý: Chắc chắn rằng bạn đã cắm tẩu sạc trước khi cắm van bơm, đảm bảo bơm có điện trước khi get more info cắm.

Trong trường hợp người lái bơm lốp quá cứng, rất dễ dẫn đến tình trạng mòn lốp xe vì chỉ có phần giữa lốp xe tiếp xúc với mặt đường khi xe di chuyển.

hàng chính hãng Toyota với rất nhiều tính năng cũng như ưu điểm mà chiếc bơm lốp ô tô điện tử Toyota mang lại rất nhiều lợi ích như có thể kiểm tra áp suất lốp xe xem có cân bằng hay không, khi xe đang di chuyển mà bị hết hơi có thể khắc phục ngay lập tức bằng chiếc bơm lốp Toyota mà không cần phải thay lốp dự phòng.

Report this page